Thiết kế nội thất phòng ngủ Greenbay

Nội thất phòng ngủ Greenbay được kiến trúc sư chú trọng nhiều vào không gian phòng ngủ. Thiết kế nội thất phòng ngủ master theo phong cách hiện đại mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp góp phần giúp gia chủ thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nội thất phòng ngủ Greenbay được kiến trúc sư chú trọng nhiều vào không gian phòng ngủ. Thiết kế nội thất phòng ngủ master theo phong cách hiện đại mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp góp phần giúp gia chủ thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian phòng ngủ được cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên và có sự hỗ trợ từ ánh sáng nhân tạo mang tới cảm giác bình yên giữa chốn nội đô sầm uất. Giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp chắc chắn kết hợp cùng đệm nỉ cao cấp tạo cảm giác mềm mại, êm ái. Phía đầu giường bên dưới cửa sổ được bố trí ghế băng đồng thời là chiếc tủ sách nhỏ tạo không gian giải trí cho gia chủ. Phía đầu giường sơn màu trắng làm nổi bật bức tranh canvas treo tường. Phía đuôi giường thiết kế kệ tivi hiện đại đơn giản,được trang trí decor vô cùng tinh tế tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng ngủ. Tủ quần áo với tone màu trắng tinh tế được thiết kế âm tường và sát trên giúp tối ưu không gian nghỉ ngơi của gia chủ.  Thiết kế nội thất phòng ngủ được bày trí hợp lý, khoa học và loại bỏ các chi tiết thừa mang lại tiện ích sử dụng cho gia chủ. Các không gian nhỏ trong căn hộ được hiện thực hóa ý tưởng một cách tự nhiên mang lại cảm giác ấm áp cho gia đình. Quý khách quan tâm đến thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ tới nội thất hiện đại 3SDCOR, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

Không gian phòng ngủ được cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên và có sự hỗ trợ từ ánh sáng nhân tạo mang tới cảm giác bình yên giữa chốn nội đô sầm uất. Giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp chắc chắn kết hợp cùng đệm nỉ cao cấp tạo cảm giác mềm mại, êm ái. Phía đầu giường bên dưới cửa sổ được bố trí ghế băng đồng thời là chiếc tủ sách nhỏ tạo không gian giải trí cho gia chủ. Phía đầu giường sơn màu trắng làm nổi bật bức tranh canvas treo tường.

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Greenbay1

Phía đuôi giường thiết kế kệ tivi hiện đại đơn giản,được trang trí decor vô cùng tinh tế tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng ngủ. Tủ quần áo với tone màu trắng tinh tế được thiết kế âm tường và sát trên giúp tối ưu không gian nghỉ ngơi của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Greenbay2

Thiết kế nội thất phòng ngủ được bày trí hợp lý, khoa học và loại bỏ các chi tiết thừa mang lại tiện ích sử dụng cho gia chủ. Các không gian nhỏ trong căn hộ được hiện thực hóa ý tưởng một cách tự nhiên mang lại cảm giác ấm áp cho gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Greenbay3

Quý khách quan tâm đến thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ tới nội thất hiện đại 3SDCOR, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

 

Có thể bạn quan tâm