Thiết kế nội thất phòng khách Time city

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Times City

Thiết kế nội thất chung cư Time City theo hướng không gian mở, nối liền phòng khách, phòng ăn và phòng bếp. Với cách thiết kế này giúp không gian sinh hoạt của cả gia đình trở nên thoáng đạt, các thành viên gần gũi nhau hơn mà vẫn đáp ứng tính công năng.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Times City1

Không gian nội thất phòng khách nổi bật với 3 tone màu đen, trắng và nâu trầm làm chủ đạo thể hiện rõ cá tính tinh tế và sở thích của gia chủ. Ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được kiến trúc sư điều phối một cách tự nhiên giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng và làm rõ nét tất cả đồ nội thất trong phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Times City2

Kệ tivi tone màu đen được thiết kế đơn giản đặt đối diện bộ sofa, tivi được treo trên tường giúp tối ưu diện tích phòng khách. Mảng tường phía sau tivi được kiến trúc sư phối màu một cách khéo léo khi sử dụng hai tone màu đối lập trắng và đen tạo cảm giác cân đối, hài hòa. Tường được sơn màu trắng tinh tế kết hợp ốp nan gỗ đen và nhựa PVC bề mặt Acrylic bóng gương hiện đại, sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Times City2

Quý khách quan tâm đến thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ tới nội thất hiện đại 2SDCOR, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

 

Có thể bạn quan tâm