Tầm nhìn sứ mệnh

• TẦM NHÌN :

 Bằng chính sự đam mê, không ngừng học hỏi 3Sdcor luôn cập nhật và bắt kịp xu thế nội , ngoại thất trong và ngoài nước. Thực lực vốn có và sự cố gắng không ngừng chúng tôi tự hào sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất  Mỗi thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa về công năng sử dụng và thẩm mĩ với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho không gian sống luôn là nơi bạn muốn trở về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

• SỨ MỆNH

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển ”. Chúng tôi tự hào luôn làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá không ngừng, kèm theo đó là chất lượng an toàn và dịch vụ chăm sóc sau bán tốt nhất.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. 3Sdcor hoạt động theo phương châm TÂM - TÍN - TẦM . 3Sdcorluôn có những cam kết rõ ràng về chất lượng, chính sách bảo hành hay tiến độ trong thi công, thiết kế để tạo ra những sản phẩm có giá trị vẹn toàn, hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

2. Không ngừng nâng cao  năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên 3Sdcorphải luôn dẫn đầu nghành kiến trúc nội thất trong việc sáng tạo, phát triển không ngừng nhằm ,mang lại một không gian sống gần gũi với thiên nhiên với chi phí phù hợp nhất.

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Zenmi, xây dựng 3Sdcorthành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trang nghành kiến trúc nội thất có chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán tốt nhất do khách hàng lựa chọn.

4. Phát triển 3Sdcorthành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng bồi dưỡng trình độ chuyên môn trong các khâu nhằm tạo ra nền tảng cho doanh nghiệp.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển”, 3sdcor đã quy tụ được những nhà thiết kế kiến trúc sư tài ba và giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Trải qua rất nhiều dự án với nhiệm vụ xây dựng không gian đẹp cho các quý khách hàng của mình 3Sdcor tự hào và may mắn khi đón nhận được sự thỏa mãn , hài lòng của quý khách hàng đến từ nhiều công trình khác nhau.

Các thiết kế của 3Sdcorluôn hướng tới sự tiện ích, tận dụng tối đa công năng của không gian nơi bạn đang sinh sống và làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố nghệ thuật cho dù là hiện đại, đương đại hay cổ điển...