Những phong cách thiết kế nội thất phổ biến

  1. Phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách hiện đại hầu như có thể áp dụng trong trang trí mọi không gian trong gia đình bạn. Ưu điểm lớn nhất của phong cách hiện đại nằm ở việc thích ứng tốt với mọi không gian, vật liệu phổ biến dễ kiếm, giá thành sử dụng thấp nên phong cách thiết kế nội thất hiện đại là sự lựa chọn của nhiều người.

 

  1. Phong cách tối giản

Phong cách tối giản

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất là phong cách yêu cầu việc giảm thiểu đến mức tối đa các vật dụng trong ngôi nhà của bạn, bố trí phòng có càng ít đồ đạc và chi tiết càng tốt. Việc lựa chọn nội thất được chú ý hơn về các yếu tố kích thước, màu sắc và chất liệu dựa trên các dạng hình học sắc nét và bất đối xứng.

 

  1. Phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian

Thiết kế của người Scandanavian đề cao sự đơn giản của cuộc sống đã chứng minh ở các nước Bắc Âu. Phong cách Scandinavian thường có cảm giác như một tác phẩm nghệ thuật, mặc dù nó đơn giản và tinh tế.

 

  1. Phong cách cổ điển

 

Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là phong cách thiết kế châu Âu và bị ảnh hưởng bởi kiến trúc La Mã, Hy Lạp cổ đại. Sự tinh tế và đẹp mắt của phong cách nội thất cổ điển được thể hiện qua lối kiến trúc hình khối, tính đối xứng, cân bằng theo kiểu truyền thống.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm